Lời khuyên bất động sản hữu ích cho người mua

Wiki Article

Lời khuyên bất động sản hữu ích cho người mua

Lời khuyên hữu ích về bất động sản

Trước khi mạo hiểm mua bất động sản, cho dù đó là đất trống hay nhà hiện có, hãy được người cho vay mà bạn chọn đủ điều kiện trước. Không có gì khiến tôi đau lòng hơn là chứng kiến những người mua theo quan điểm tìm thấy chính xác những gì họ muốn, chỉ để phát hiện ra rằng họ không đủ tiêu chuẩn để mua hàng. Chưa kể rằng, trong thời đại ngày nay, nhiều người bán đang yêu cầu Phiếu mua hàng phải kèm theo thư sơ tuyển.
https://tintuc247.link/
Nói chuyện với một chuyên gia thế chấp

ĐỪNG LÀM MỘT MÌNH, hãy ngồi xuống và nói chuyện với nhân viên cho vay, cho dù đó là tại ngân hàng nơi bạn đã kinh doanh hay với một công ty chuyên cho vay thế chấp nhà. Khi bạn ngồi xuống, hãy thẳng thắn và trung thực, đừng tô điểm thêm bất kỳ chi tiết tài chính nào của bạn. Nhân viên cho vay chỉ có thể giúp bạn nếu họ có thông tin chính xác. Khi rời cuộc họp này, bạn nên trang bị kiến thức để biết chính xác vị trí của mình. Nếu bạn có khả năng mua, bạn sẽ có số tiền mà bạn có thể chi tiêu và nếu bạn không có khả năng mua vào lúc này, bạn nên có thông tin và cách tiếp cận từng bước để đến nơi bạn có thể mua. Hãy nhớ rằng trong cuộc trò chuyện ban đầu này, bạn không cần thiết cũng như không nên cho phép lịch sử tín dụng của mình và các số liệu thống kê quan trọng khác được xác minh. Hầu hết các nhân viên cho vay sẽ cung cấp thông tin bạn cần để bắt đầu tìm kiếm mà không cần xác minh những chi tiết đó. Nếu người môi giới thế chấp hoặc nhân viên cho vay không làm việc này cho bạn, hãy tìm một người môi giới thế chấp hoặc nhân viên cho vay khác.

Tìm đại lý của người mua
https://tintuc247.link/
Rào cản thứ hai bạn phải vượt qua là tìm một đại lý bất động sản có kinh nghiệm, am hiểu về thị trường bất động sản của khu vực được chọn, để đại diện cho bạn và giúp bạn tìm kiếm. Nói về tìm kiếm, đại lý người mua của bạn cũng phải là thành viên của Hiệp hội Môi giới Quốc gia để có quyền truy cập vào hệ thống MLS. ĐỪNG ĐI MỘT MÌNH! Trong thời đại internet ngày nay, nhiều người mua tự mình tìm kiếm và điều tra thị trường bất động sản trong một khu vực. Nếu bạn chỉ nhìn xung quanh một thành phố hoặc khu vực để xem những gì nó cung cấp, điều đó thật tuyệt. Nếu bạn thực sự nghiêm túc về việc mua một ngôi nhà, hãy tìm một Realtor trong thị trường đó và để họ làm việc. Việc có đại lý của người mua trong hầu hết các tình huống khiến người mua hoàn toàn không mất gì và người bán tài sản được liệt kê có đại lý của họ đại diện tích cực cho họ. Hãy nhớ rằng tất cả các danh sách trong Dịch vụ nhiều danh sách đã có sự phân chia hoa hồng theo thỏa thuận giữa các Môi giới tham gia vào giao dịch được trả bởi người bán.

Cơ quan Bất động sản Hoạt động như thế nào

Đây là cách cơ quan bất động sản làm việc. Một tài sản được liệt kê mà bạn đã tìm thấy trên tìm kiếm MLS trong khu vực hoặc thông qua một số hình thức quảng cáo khác có hoa hồng mà các đại lý bất động sản phải trả đã được tích hợp sẵn trong đó. Khi tài sản đó được bán, đại lý niêm yết và đại lý của người mua chia khoản hoa hồng này, khoản tiền này do người bán tài sản trả. Lệ phí đã được bao gồm và được thanh toán cho dù bạn có đại lý đại diện cho bạn hay không. Đôi khi bạn và đại lý của bạn xem qua những gì hiện đang được liệt kê mà không tìm thấy bất động sản phù hợp. Tuy nhiên, chúng tôi vẫn có chương trình Bán theo chủ sở hữu (FSBO's) để tiếp tục. Trong trường hợp, bạn nhìn vào FSBO, việc có đại lý của người mua thậm chí còn có lợi hơn vì người bán không có bất kỳ nghĩa vụ nào phải tiết lộ sự thật cho bạn. Mặc dù cuối cùng bạn có thể phải trả hoa hồng cho đại lý bất động sản của mình, nhưng anh ấy / cô ấy sẽ kiếm được từng xu bằng cách đảm bảo giá bạn trả tương ứng với giá thị trường hợp lý. Họ sẽ hỗ trợ soạn thảo Đề nghị mua và Hợp đồng để bảo vệ bạn trong giao dịch, đảm bảo tất cả các cuộc kiểm tra nhà thích hợp được hoàn thành đúng hạn, giúp bạn thuê luật sư để hoàn tất giao dịch và giúp bạn tránh mọi căng thẳng.

Thuê một đại lý bất động sản

• Bạn nên tìm kiếm điều gì khi chọn một Môi giới? Đó là một câu hỏi chính đáng và có rất nhiều câu trả lời phù hợp. Đầu tiên và quan trọng nhất, hãy đảm bảo rằng đại lý bất động sản của bạn là Người môi giới, bởi vì Người môi giới tuân thủ tiêu chuẩn cao hơn và quy tắc đạo đức nghiêm ngặt và là đại lý bất động sản duy nhất có quyền truy cập vào MLS.

• Thứ hai, tìm một đại lý mà bạn giao tiếp tốt và lắng nghe những gì bạn nói. Tất cả các bạn đều đã xem đoạn quảng cáo mà người môi giới bất động sản tiếp tục đưa khách hàng đến cùng một loại nhà mặc dù họ đã bày tỏ mong muốn được xem một thứ khác. Tất cả chúng tôi cười khúc khích, nhưng điều này xảy ra. Nếu đại lý mà bạn đang làm việc không lắng nghe bạn, hãy tìm một đại lý khác. Có rất nhiều đại lý bất động sản ở bất kỳ thị trường nào.

• Thứ ba, và đồng thời với thứ hai, hãy tìm một đại lý trung thực. Đại lý của bạn có cho bạn biết họ nghĩ gì về một tài sản không? Cả cái tốt và cái xấu. Người đại diện của bạn có đóng vai người bênh vực ác quỷ hay chỉ ngồi đó và cố thuyết phục bạn vào một ngôi nhà mà bạn biết là không đúng? Mặc dù đôi khi đại lý của bạn có thể phải trả giá bằng việc bán hàng, nhưng họ đang làm việc cho bạn và đang giúp bạn tìm thấy những gì bạn muốn. Nếu họ không thể đóng vai trò này một cách khách quan, hãy tìm một tác nhân khác. Điều này đưa tôi đến một điểm cực kỳ quan trọng. KHÔNG ký Thỏa thuận Đại lý Người mua cho đến khi bạn đã dành một chút thời gian với đại lý bất động sản đó. Họ có thể nói với bạn rằng đó là chính sách của công ty hoặc họ phải làm như vậy, nhưng họ không làm vậy và bạn cũng không nên làm như vậy.

• Tìm một tác nhân mang lại nhiều lợi ích hơn là khả năng điền vào biểu mẫu. Bạn sẽ thấy rằng nhiều đại lý bất động sản có kiến thức sâu rộng về xây dựng nhà, kiểm tra nhà, thiết kế nhà, v.v. Những chuyên gia này không chỉ được đào tạo để trở thành đại lý bất động sản và có thể mang lại nhiều kiến thức khi xem xét ngôi nhà tiếp theo của bạn. Có nhiều câu trả lời khác cho câu hỏi, nhưng những điều tôi đã đề cập là quan trọng nhất.

Report this wiki page